Cho Thuê Bục Sân Khấu Di Động

Cho Thuê Bục Sân Khấu Di Động

Giá: 120.000 đ
 • Xuất xứ của bục sân khấu: Vietnam
 • Thương hiệu bục sân khấu: Viettruss
 • Chiều rộng bục sân khấu: Tùy chọn
 • Chiều sâu bục sân khấu: Tùy chọn
 • Chiều cao bục sân khấu: Cố định hoặc tăng giảm
 • Chất liệu ván của bục sân khấu: MDF phủ film
  +
  top sản phẩm bán chạy

Sự kiện không chỉ là những dòng số hay chữ trên lịch. Nó là cơ hội để thể hiện tinh thần sáng tạo và sự độc đáo. Để "đánh thức" sự kiện và biến nó thành một trải nghiệm đáng nhớ, bạn cần một nền tảng thích hợp. Bục sân khấu di động chính là "chìa khóa" để đánh thức cho sự kiện của bạn. Hãy cùng Phương Nam Event tìm hiểu về bục sân khấu thông qua dịch vụ cho thuê bục sân khấu di động của chúng tôi nhé!

BỤC SÂN KHẤU LÀ GÌ?

Bục sân khấu hay bục sân khấu di động là loại sân khấu có thể tháo lắp, gấp gọn và di chuyển một cách dễ dàng. Chính vì thế, bục sân khấu còn được biết đến với tên gọi là sân khấu di động, sân khấu lắp ráp, sân khấu lắp ghép.

Bục sân khấu lắp ráp
Bục sân khấu lắp ráp

PHÂN LOẠI BỤC SÂN KHẤU

Tùy vào công dụng và nguyên liệu, bục sân khấu được chia thành nhiều loại. Tuy nhiên, tại HCM, Bục sân khấu được chia thành 2 loại chính, đó là:

 • Bục sân khấu sự kiện di động

 • Bục sân khấu mầm non (mini)

Bục sân khấu sự kiện: là loại bục sân khấu di động có chiều cao từ 0.4m-2m. Có kích thước lớn, có thể lắp ghép nhiều tấm lại với nhau, chất liệu bằng khung sắt hoặc khung hợp kim nhôm.

Bục sân khấu mầm non: Hay còn gọi là bục sân khấu mini. Là loại bục sân khấu có kích nhỏ, phù hợp và thân thiện với trẻ em. Dành cho các trường học mẫu giáo, mầm non. Thường được thiết kế bằng nhựa hoặc bằng khung nhôm có độ cứng cao. Mặt sàn được trải thảm hoặc trả nhựa mềm chống trơn trượt.

BỤC SÂN KHẤU DI ĐỘNG – GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

Trong không gian sự kiện đầy sôi động và hối hả, việc tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình chuẩn bị và thiết lập sự kiện là điều vô cùng quan trọng. Đó chính là lý do tại sao thuê bục sân khấu di động ngày càng trở nên phổ biến trong việc tổ chức các sự kiện. Hãy xem bảng so sánh dưới đây để tự có cho mình những câu trả lời nhé:

Điểm khác biệt

Bục sân khấu thường

Bục sân khấu di động

Loại

Thường được xây dựng tại một điểm cụ thể

Có thể di chuyển và lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí

Lắp đặt

Yêu cầu về thời gian và nguồn lực để lắp đặt

Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, tiện lợi

Kích thước/

Thiết kế

Thường có kích thước và thiết kế cố định

Có sẵn nhiều kích thước và thiết kế. Có thể điều chỉnh linh hoạt.

Ứng dụng Phù hợp cho không gian cố định Phù hợp cho nhiều địa điểm khác nhau.

Tiện ích

Tích hợp hệ thống phức tạp

Dễ dàng trang bị và kết hợp với nhiều tiện ích khác

Di chuyển

Không thể di chuyển hoặc khó di chuyển sau khi lắp đặt, thi công

Dễ dàng di chuyển

Chi phí

Chi phí xây dựng và thi công cao

Chi phí thuê và thi công thấp, linh hoạt

Đa dạng sự kiện Thích hợp cho sự kiện dài hạn và cố định Thích hợp cho các sự kiện ngắn hạn và linh hoạt

Bảng so sánh bục sân khấu cố định và bục sân khấu di động

Như vậy có thể thấy, với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn và di chuyển cũng như việc sử dụng các vật liệu mới. Bục sân khấu di động quả là một “bản thiết kế vĩ đại”, là một bước tiến nhảy vọt trong ngành tổ chức sự kiện.

Ngày nay, bục sân khấu di động được sử dụng cho rất nhiều sự kiện, từ các chương chương trình trong nhà đến cho đến các chương trình diễn ra ngoài trời như hội thảo, lễ kỷ niệm, tiệc cưới, giao lưu văn nghệ, tiệc cưới,…

Cho thuê và thi công bục sân khấu mầm non
Cho thuê và thi công bục sân khấu mầm non

PHƯƠNG NAM EVENT – CÔNG TY CHO THUÊ VÀ THI CÔNG BỤC SÂN KHẤU DI ĐỘNG UY TÍN

Sự kiện đáng nhớ bắt đầu từ đâu? Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sự kiện là mỗi thách thức riêng. Và bục sân khấu chất lượng của chúng tôi là chính là cách để bạn “đối phó” với những tình huống đó. Với chúng tôi, đó không chỉ là sản phẩm, đó là cơ hội để bạn thể hiện sự khác biệt và tạo dấu ấn riêng. Sự kiện của bạn phải nổi bật ngay từ phút đầu tiên. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Dịch vụ cho thuê bục sân khấu di động tại HCM của chúng tôi:

 • Giá cả hợp lý: Với lợi thế tự chủ công nghệ, chúng tôi mang đến cho bạn những bục sân khấu chỉ từ 120.000đ/m2. Hãy để chúng tôi chia sẽ gánh nặng chi phí với bạn!

 • Đa dạng mẫu mã: Tại Phương Nam Event, chúng tôi hiểu, mỗi sự kiện chính là 1 bản sắc riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn những bục sân khấu trải thảm thông thường đến những bục sân khấu có hình thù đặc biệt, từ mặt ván truyền thống đến kính cường lực hiện đại. Đáp ứng mọi sự kiện của bạn.

 • Chiều cao tùy chỉnh: Chúng tôi có khả năng tùy chỉnh bục sân khấu theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể thêm các hệ thống âm thanh, ánh sáng, hiệu ứng và trang trí để tạo nên không gian trình diễn độc đáo.

 • Chất lượng và an toàn: Chúng tôi cam kết cung cấp các bục sân khấu di động chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho tất cả người tham gia sự kiện. Các bục của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sử dụng để đảm bảo rằng chúng hoạt động một cách tốt nhất.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho việc sử dụng bục sân khấu trong từng loại sự kiện cụ thể.

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bằng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và thiết lập bục sân khấu. Chúng tôi đảm nhiệm toàn bộ quá trình lắp đặt và tháo dỡ để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của sự kiện.

 • Dịch vụ toàn diện: Ngoài việc cho thuê bục sân khấu, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế sân khấu, lắp đặt, và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sự kiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho thuê tất cả các thiết bị liên quan đến sự kiện như: Cho thuê bàn ghế sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê màn hình LED …

Các dịch vụ của Phương Nam Event:

MỘT SỐ KIỂU DÁNG BỤC SÂN KHẤU

Bục sân khấu kính cường lực
Bục sân khấu kính cường lực trong suốt di động
Bục sân khấu tròn lắp ráp
Bục sân khấu tròn lắp ráp
Cho thuê bục sân khấu lắp ráp
Thi công bục sân khấu lắp ráp
Module bục sân khấu
Module bục sân khấu
Cho thuê và thi công bục sân khấu lắp ráp
Cho thuê và thi công bục sân khấu lắp ráp

1325 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

  0909.954.039 - Ms. Ngọc Anh

  0967.714.741 - Mr. Mạnh
-------------------------------------------------
phuongnamevents@gmail.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hotline
Báo Giá Nhanh Zalo Messenger
0909.954.039