Nhà Bạt Không Gian

Nhà Bạt Không Gian

Giá: 50.000 đ
 • Nhà bạt khung nhôm
 • Nhà bạt trụ tròn
 • Nhà bạt sự kiện
 • Nhà bạt không gian
 • Nhà bạt mái trong suốt
 • Nhà bạt hội chợ
 • Nhà bạt dù che
 • Bạt mới lên đến 80%
 • Lắp đặt, vận chuyển trọn gói
 • Cung cấp tất cả thiết bị liên quan đến nhà bạt không gian, tổ chức sự kiện
  +
  top sản phẩm bán chạy

Nhà bạt không gian đang có một sức hút lớn khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Trong thời đại công nghệ 4.0, sự kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo đã biến các sự kiện ngoài trời thành một trào lưu ngày càng phổ biến và đa dạng. Các sự kiện lớn như lễ khai trương, hội chợ sôi động, tiệc cưới lãng mạn, và thậm chí các sự kiện thể thao đều được tổ chức ngoài trời với sự tinh tế và sáng tạo. Hãy cùng Phương Nam Event khám phá những ưu điểm và lợi ích của việc thuê nhà bạt không gian cho các sự kiện ngoài trời và cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đối tác đồng hành.

GIỚI THIỆU NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Nhà bạt không gian còn được gọi là nhà bạt sự kiện hay nhà lều không gian, là một kết cấu tạm thời với kích thước lớn, có khả năng tháo - lắp ghép, giống như "mái nhà di động." Giúp bảo vệ và tạo không gian cho các sự kiện ngoài trời như hội chợ, tiệc cưới, hội thảo, và các sự kiện quan trọng khác: lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khởi công…

Nhà bạt không gian được xây dựng với công nghệ cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chắc chắn và tính linh hoạt trong việc tạo ra không gian tùy chỉnh cho mỗi sự kiện cụ thể. Là một biểu tượng của sự hiện đại trong việc tổ chức sự kiện.

Nhà bạt không gian
Nhà bạt không gian

LỢI ÍCH CỦA THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

So với chi phí mà bạn phải bỏ ra, thì lợi ích mà nhà bạt không gian đem lại sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng:

1. Linh hoạt trong thiết kế: Nhà bạt không gian có khả năng tùy chỉnh vô hạn. Bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, và thiết kế nội thất để tạo nên không gian đặc biệt cho mọi loại sự kiện.

2. Bảo vệ khỏi thời tiết xấu: Thời tiết luôn là một yếu tố khó dự đoán khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, với nhà bạt không gian, bạn không cần lo lắng về mưa, nắng, hoặc gió mạnh. Nhà bạt bảo vệ bạn và khách mời khỏi các tác động của thời tiết xấu, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

3. Sản phẩm đa dạng: Có nhiều loại nhà bạt không gian để lựa chọn, từ nhà bạt khung nhôm cao cấp cho đến nhà bạt di động nhỏ gọn, linh hoạt. Dù bạn tổ chức tiệc cưới nhỏ tại sân vườn hay một hội chợ quy mô lớn, bạn sẽ tìm thấy nhà bạt phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng một cấu trúc cố định hay thuê nhà hàng, thuê nhà bạt không gian là một lựa chọn tiết kiệm chi phí mà không làm giảm đi tính chất hoàn hảo của sự kiện. Bên cạnh đó, nhà bạt không gian còn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển và an toàn trong khâu sử dụng.

5. Tạo trải nghiệm độc đáo: Việc sử dụng nhà bạt không gian sẽ tạo ra trải nghiệm độc đáo cho khách mời của bạn. Nhà bạt không gian dễ dàng trang trí, tạo không gian độc đáo và đẹp mắt, phản ánh cái "tôi" của sự kiện và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

6. Phù hợp với nhiều dạng địa hình: Với thiết kế linh hoạt, tùy chỉnh, nhà bạt không gian dễ dàng thích nghi với nhiều dạng địa hình như: Bãi cỏ, bãi cát, xi măng, bãi trải nhựa đường,…

Nhà bạt sự kiện
Nhà bạt sự kiện

DỊCH VỤ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN CỦA PHƯƠNG NAM GỒM NHỮNG GÌ?

Phương Nam Event là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ cho thuê nhà bạt mà chúng tôi tạo ra không gian sự kiện thú vị và độc đáo cho sự kiện của bạn. Với sự cam kết về chất lượng và sự phục vụ tận tâm, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Cho thuê nhà bạt sự kiện

Tên gọi "nhà bạt sự kiện" xuất phát từ vai trò chính của nó: tạo ra không gian bên trong để tổ chức các sự kiện và hoạt động đặc biệt như hội chợ, tiệc cưới, triển lãm, buổi biểu diễn, hội thảo, và nhiều sự kiện khác. Phương Nam Event không chỉ là đơn thuần là công ty cho thuê nhà bạt sự kiện, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sự kiện đặc biệt dành cho bạn.

Cho thuê nhà bạt hội chợ

Nhà bạt hội chợ là một loại nhà bạt không gian được sử dụng để tổ chức hội chợ và triển lãm. Chúng thường được thiết kế để tạo ra không gian rộng lớn và thoải mái để trưng bày sản phẩm, hàng hóa, hoặc nghệ thuật trong các sự kiện hội chợ.

Nhà bạt hội chợ có khả năng tùy chỉnh không gian bên trong để phù hợp với từng loại hình triển lãm và các gian hàng khác nhau. Điều này giúp tạo ra một môi trường thuận tiện cho việc thúc đẩy kinh doanh, trao đổi thông tin, và tương tác với khách hàng trong các sự kiện thương mại và triển lãm.

Hội chợ thương mại là cơ hội quý báu để trưng bày sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tại Phương Nam Event, chúng tôi hiểu và vì thế mà không ngừng cố gắng tạo ra không gian hấp dẫn, tiện lợi để thu hút sự chú ý của cả khách hàng và người tham dự đến với sự kiện của bạn.

Nhà lều không gian
Nhà lều không gian

Cho thuê nhà bạt giá rẻ

Nhà bạt giá rẻ là một loại nhà bạt không gian được thiết kế để cung cấp một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc tổ chức các sự kiện ngoài trời. Chúng thường sử dụng vật liệu và công nghệ sản xuất tiết kiệm chi phí mà không làm giảm tính chắc chắn hoặc tính thẩm mỹ cơ bản. Nhà bạt giá rẻ thích hợp cho các sự kiện như hội chợ nhỏ, buổi biểu diễn tạm thời hoặc các hoạt động tổ chức thuận tiện mà không đòi hỏi nguồn kinh phí lớn.

Phương Nam Event cam kết về chất lượng và giá trị cho khách hàng. Dịch vụ cho thuê nhà bạt giá rẻ của chúng tôi không chỉ là lựa chọn tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo rằng bạn không phải “hy sinh” chất lượng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Nhà bạt ngoài trời

Nhà bạt ngoài trời là một loại cấu trúc tạm thời được sử dụng để tạo ra không gian bên ngoài, thường là trong môi trường tự nhiên như công viên, sân trường, bãi biển, hay bất kỳ nơi nào ngoài trời khác.

Nhà bạt ngoài trời thường được sử dụng để tổ chức các hoạt động và sự kiện như lễ hội, buổi biểu diễn âm nhạc, tiệc ngoài trời, hội thảo, hoặc các sự kiện ngoài trời khác. Giúp bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tạo ra một không gian thoải mái để người tham dự có thể tham gia.

Nhà bạt ngoài trời có thể có nhiều hình dạng và kích thước để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mỗi sự kiện. Và không gian ngoài trời chính là một điểm mạnh của Phương Nam Event. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi tạo ra không gian sân khấu, hội trường, và triển lãm ngoài trời cho mọi sự kiện.

Nhà bạt không gian ngoài trời
Nhà bạt không gian ngoài trời

Sản xuất khung nhà bạt

Khung nhà bạt là thành phần quan trọng trong cấu trúc nhà bạt không gian, thường được làm bằng các thanh, ống hoặc sợi cứng để tạo khung cho cấu trúc bạt. Có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính ổn định và an toàn cho không gian.

Khung nhà bạt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại nhà bạt và mục đích sử dụng cụ thể. Chúng có thể được thiết kế để lắp ghép hoặc gấp gọn cho tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Tại Phương Nam Event, chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm T6061 và T6082 chất lượng cao để sản xuất khung nhà bạt, đảm bảo hiệu suất và độ an toàn cao.

Sản xuất nhà bạt không gian

Không chỉ là đơn vị cho thuê, Phương Nam Event còn là nhà sản xuất nhà bạt không gian. Chúng tôi tạo ra những không gian độc đáo với màu sắc và thiết kế phù hợp với sự kiện của bạn.

Quá trình sản xuất bạt không gian của Phương Nam Event gồm nhiều bước chặt chẽ từ khâu thiết kế đến hoàn thiện sản phẩm, cụ thể như sau:

- Thiết kế: Thiết kế nhà bạt càng chi tiết càng tốt, tuy nhiên bất kỳ thiết kế nào cũng phải đảm bảo 3 yếu tố: Kích thước chuẩn xác - Hình dạng phù hợp - Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu kỹ thuật. Phương Nam Event có đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm để mang đến cho bạn những mẫu nhà bạt Đẹp - Độc - Bền - An Toàn.

- Lựa chọn vật liệu: Uy tín là chất lượng. Mỗi sản phẩm nhà bạt của chúng tôi đều được sản xuất từ vật liệu tốt nhất, theo tiêu chuẩn Châu Âu từ hợp kim nhôm T6061 và T6082 cho đến bạt che trần 2 da cao cấp. Đáp ứng được cả các yêu cầu khắt khe mà các sự kiện lớn yêu cầu.

- Sản xuất khung: Khung nhà bạt được sản xuất tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ cắt, uốn cho đến hàn. Đối với những mẫu nhà bạt có thiết kế đặc biệt, chúng tôi còn áp dụng cả gia công cơ khí nhằm đảm bảo các thành phần khung tuân thủ bản vẽ, đáp ứng yêu cầu khách hàng.

- Lắp ráp, kiểm tra chất lượng và hoàn thiện: Lắp ghép các thành phần của khung và che trần vải bạt vào cấu trúc nhà bạt. Kiểm tra toàn bộ cấu trúc, đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn trước khi giao đến khách và được đưa vào sử dụng.

Khung nhà bạt cao cấp của Phương Nam Event
Khung nhà bạt cao cấp của Phương Nam Event

Bán nhà bạt sự kiện

Với mong muốn mang các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, chần chờ gì không liên hệ Hotline: 0909.954.039 để sở hữu 1 nhà bạt không gian độc quyền, với kích thước yêu cầu. Quy trình báo giá nhà bạt của Phương Nam Event:

- Tư vấn: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn về loại nhà bạt phù hợp nhất cho sự kiện cụ thể của họ.

- Cung cấp sản phẩm: Cung cấp các loại nhà bạt không gian với kích thước, thiết kế và tính năng theo yêu cầu của khách hàng.

- Lắp đặt: Đảm bảo rằng nhà bạt được lắp đặt một cách an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

- Dịch vụ hậu mãi: Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng cũ, bất kể là thuê hay mua nhà bạt. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ trở thành đối tác của chúng tôi, và chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn một cách tận tâm và đáng tin cậy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sự kiện của bạn.

Thanh lý nhà bạt không gian

Phương Nam Event không chỉ cung cấp những dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian mà còn hỗ trợ bạn trong việc quản lý và tái sử dụng nhà bạt không gian. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đảm bảo sự tiết kiệm và bền vững khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý nhà bạt không gian hoặc cần hỗ trợ về việc quản lý và tái sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và lợi ích mà chúng tôi có thể mang đến.

Cho thuê các thiết bị sự kiện

Bên cạnh nhà bạt không gian, Phương Nam Event còn cho thuê tất cả thiết bị sự kiện như cổng hơi, màn hình Led, thảm trải, trụ barrie, bộ cắt băng khánh thành,.... Tham khảo website: phuongnamevent.vn hoặc hotline: 0909.954.039 để biết têm chi tiết.

CÁC LOẠI NHÀ BẠT KHÔNG GIAN PHƯƠNG NAM EVENT CHO THUÊ

Phương Nam Event cung cấp nhiều loại nhà bạt không gian đa dạng để phù hợp với mọi nhu cầu:

Nhà bạt sự kiện

Loại nhà bạt này phù hợp với các sự kiện cá nhân, hội thảo doanh nghiệp, hoặc tiệc cưới. Chúng được tạo ra với mục tiêu làm cho mọi sự kiện trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Nhà bạt hội chợ

Nhà bạt hội chợ là một giải pháp thương mại hoàn hảo. Với không gian sáng sủa và tiện nghi, chúng giúp tạo nên một bãi triển lãm hấp dẫn cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nhà bạt trong suốt

Nhà bạt trong suốt là một loại nhà bạt có mái che được được làm từ màng PVC trong suốt. Là một biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, nơi ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian, tạo nên môi trường lý tưởng cho các sự kiện đặc biệt như tiệc cưới, triển lãm nghệ thuật, thời trang và các sự kiện mang hơi hướng "luxury".

Nhà bạt trong suốt
Nhà bạt trong suốt

Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn là biểu tượng của kiến trúc đẹp. Chúng được thiết kế với sự ấn tượng và phù hợp cho các sự kiện quy mô vừa và nhỏ.

Nhà bạt trụ tròn
Nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt đám cưới

Nhà bạt đám cưới là sự lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi muốn tạo dựng không gian lãng mạn và sang trọng cho ngày trọng đại. Có nhiều loại nhà bạt đám cưới phù hợp với mọi ngân sách sự kiện của bạn.

Nhà lều không gian

Nhà bạt loại này thích hợp cho các sự kiện nghệ thuật hoặc giải trí. Chúng tạo ra không gian sáng sủa và thoải mái cho khách tham dự.

Nhà bạt khung nhôm

Nhà bạt khung nhôm mang lại độ bền và ổn định cho không gian sự kiện. Chúng được sử dụng cho các sự kiện lớn và quy mô cao cấp. Được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tin dùng, và đây cũng là sản phẩm chủ lực của Phương Nam Event chúng tôi.

Nhà bạt khung nhôm
Nhà bạt khung nhôm

Nhà bạt di động

Nhà bạt di động là lựa chọn linh hoạt, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện lợi và hiệu quả.

Nhà bạt di động
Nhà bạt di động

Bạt sự kiện

Bạt sự kiện là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà bạt không gian. Chúng có nhiều tùy chọn về kích thước và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mọi sự kiện.

CẤU TẠO NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Nhà bạt không gian của Phương Nam Event được xây dựng từ các yếu tố chất lượng như:

Khung nhà bạt

Khung nhà bạt là trái tim của mọi công trình. Chúng được sản xuất từ hợp kim nhôm chất lượng cao để đảm bảo sự ổn định và an toàn cho không gian. Khung nhà bạt tạo nên sự linh hoạt cho việc tùy chỉnh kích thước và thiết kế của không gian.

Bạt che trần nhà

Bạt che trần nhà bạt được lựa chọn cẩn thận để bảo vệ khỏi tác động của thời tiết. Chúng làm cho không gian bên trong dễ chịu và thoải mái, đồng thời vẫn giữ được ánh sáng tự nhiên.

Mái che sân khấu

Mái che sân khấu là một yếu tố thẩm mỹ quan trọng. Không chỉ bảo vệ sân khấu và âm thanh khỏi thời tiết, mà nó còn tạo điểm nhấn cho không gian sự kiện, tạo nên không gian đặc biệt.

Các phụ kiện bên trong nhà bạt sự kiện

Để nhà bạt sự kiện thêm phần bắt mắt, việc trang trí và sử dụng các phụ kiện là hoàn toàn cần thiết. Các thiết bị, phụ kiện trang trí như: la phông trần, quấn trụ cùng màu, bóng bay, đèn LED, lắp ráp hệ thống âm thanh, ánh sáng, đèn điện, bàn ghế sự kiện,...

Khung nhà bạt
Khung nhà bạt

GIÁ THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Dưới đây là bảng giá thuê và mua nhà bạt không gian của Phương Nam Event:

Hạng mục Đơn giá Mô tả
Cho thuê nhà bạt không gian 50.000 - 60.000đ/m2

- Khung truss nhôm cao cấp

- Bạt 2 da cách nhiệt

- Bạt mới 80%

Cho thuê nhà bạt không gian mái trong 100.000 - 120.000đ/m2

- Khung truss nhôm cao cấp

- Bạt PVC trong suốt

- Bạt mới, không ố vàng

Bán nhà bạt không gian khung nhôm 500.000 - 600.000đ/m2

- Khung truss nhôm cao cấp

- Bạt 2 da cách nhiệt

Vải quấn trụ cột 2 màu 100.000 - 120.000đ/cột
Vải trần la phông 20.000 - 25.000đ/m2
Bạt quây nhà bạt 40.000 - 60.000đ/m2
Bồn gia cố 1.000L 400.000 - 500.000đ/bồn

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thuê nhà có thể thay đổi tùy theo thời điểm, kích thước, loại nhà bạt, thời gian thuê, và các yêu cầu cụ thể của bạn. Để nhận báo giá chi tiết cho nhu cầu của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Phương Nam Event.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng: Tòa Nhà Tecco.4449 Nguyễn Cửu Phú, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất: E5/13. Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

CN Hà Nội: Đ. Giáp Hải, Khoan Tế, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

CN Hưng Yên: Khu Đô Thị EcoPark, Xuân Quan, Hưng Yên

CN Phú Quốc: ĐT45, khu phố 10, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 0909.954.039 (24/7)

Email: phuongnamevents@gmail.com

Website: www.phuongnamevent.vn

Bên cạnh cho thuê nhà bạt không gian, chúng tôi còn tổ chức và cho thuê các thiết bị sự kiện khác như:

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

Khi lựa chọn đơn vị cho thuê nhà bạt không gian, quý khách hàng nên xem xét một số yếu tố quan trọng:

1. Uy tín và kinh nghiệm: Lựa chọn công ty đã có danh tiếng tốt và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian.

2. Dịch vụ khách hàng: Đảm bảo rằng công ty có dịch vụ khách hàng tốt và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của sự kiện.

3. Chất lượng sản phẩm: Kiểm tra chất lượng của nhà bạt, khung, và vật liệu sử dụng để đảm bảo tính bền vững và an toàn cho không gian sự kiện.

4. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa: Đảm bảo rằng công ty có dịch vụ bảo hành và sửa chữa, đảm bảo rằng mọi vấn đề có thể được giải quyết kịp thời.

Chúng tôi, Phương Nam Event, tự hào là công ty cho thuê nhà bạt không gian đáp ứng toàn bộ bốn tiêu chí này và sẵn sàng làm đối tác tin cậy cho sự kiện của bạn.

Nhà bạt không gian làm từ truss nhôm cao cấp do Phương Nam Event cung cấp và thi công
Nhà bạt không gian làm từ truss nhôm cao cấp do Phương Nam Event cung cấp và thi công


HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN NHÀ BẠT KHÔNG GIAN THEO NHU CẦU SỰ KIỆN

Khi lựa chọn loại nhà bạt không gian phù hợp với sự kiện của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau:

1. Loại sự kiện: Xác định loại sự kiện bạn đang tổ chức (hội chợ, tiệc cưới, sự kiện doanh nghiệp) để lựa chọn loại nhà bạt thích hợp.

2. Số lượng khách mời: Xác định số lượng người tham dự để đảm bảo không gian đủ rộng và thoải mái.

3. Mục tiêu thiết kế: Xem xét thiết kế và trang trí bạn muốn áp dụng để lựa chọn nhà bạt phù hợp với không gian này.

4. Ngân sách: Đảm bảo rằng loại nhà bạt bạn chọn phù hợp với ngân sách tổ chức sự kiện.

Lựa chọn đúng loại nhà bạt sẽ giúp bạn tạo nên không gian sự kiện hoàn hảo cho mọi mục đích.

Nhà bạt không gian tổ chức sự kiện
Nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN

1. Nên thuê nhà bạt không gian trước thời gian tổ chức sự kiện là bao lâu?

Đặt thuê nhà bạt càng sớm càng tốt, theo kinh nghiệm của chúng tôi, đặt thuê nhà bạt tổ chức sự kiện trước từ 10 - 20 ngày là phù hợp. Tuy nhiên, vào những thời gian cao điểm tổ chức sự kiện, chúng tôi khuyến khích bạn đặt trước từ 1 - 2 tháng để có được mẫu nhà bạt và trang trí theo yêu cầu.

2. Khi thuê nhà bạt không gian, làm thế nào để đảm bảo nhà bạt của bạn cung cấp là chắc chắn an toàn?

Nhà bạt không gian của chúng tôi luôn trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng. Sau khi hoàn thiện lắp đặt, chúng tôi tiến hành kiểm tra toàn diện nhà bạt để đảm bảo tính an toàn và hoàn hảo trước khi bàn giao. Đồng thời, chúng tôi cũng có nhân viên túc trực tại nhà bạt, sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức nếu có bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào xảy ra. Điều này đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

3. Lắp ráp nhà bạt không gian có cần xin phép xây dựng không?

Thông thường, nhà bạt không gian không cần xin giấy phép. Tuy nhiên, tùy thuộc vào quy định của địa phương và kích thước của không gian. Hãy tham khảo với cơ quan chức năng để biết chi tiết. Đặc biệt, đối với khu đô thị, khu dân cư thì điều này hoàn toàn cần thiết.

Mai che nhà bạt do Phương nam Event lắp ráp
Mai che nhà bạt do Phương nam Event lắp ráp

4. Công ty Phương Nam Event đang cho thuê các kích thước nhà bạt nào?

Phương Nam Event hiện tại đang cho thuê các kích thước 3m - 30m, và có thể mở rộng theo yêu cầu. Tuy nhiên, kích thước này còn phụ thuộc nhiều vào mặt bằng thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tư vấn cho khách hàng kích thước nhà bạt phù hợp nhất với yêu cầu và mặt bằng.

5. Nhà bạt không gian sự kiện có thể sử dụng trong thời tiết gió và mưa không?

Nhà bạt không gian sự kiện của chúng tôi được thiết kế để có khả năng chống gió và mưa, với khả năng chịu được gió ở cấp độ 6 trở xuống và chiều cao của nhà bạt khoảng 4 - 5m. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định tổ chức sự kiện trong thời tiết gió mưa để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho mọi người tham dự.

6. Công ty cho thuê nhà bạt có cho thuê các thiết bị sự kiện khác như: sân khấu, bàn ghế, màn hình LED, hệ thống âm thanh ánh sáng, cổng hơi… không?

Phương Nam Event cung cấp tất cả các thiết bị liên quan đến tổ chức sự kiện, từ nhà bạt to lớn cho đến hoa cài áo, thảm trải nhỏ bé. Đặc biệt, nếu bạn thuê tại Phương Nam Event từ 2 hạng mục sẽ được nhận giá thuê ưu đãi.

Cho thuê nhà bạt trọn gói của Phương Nam Event
Cho thuê nhà bạt trọn gói của Phương Nam Event

7. Nhà bạt không gian có thể lắp đặt mà không cần bồn gia cố hay trụ chống không?

Nhà bạt không gian hoàn toàn có thể lắp đặt mà không cần bồn gia cố hay trụ chống với điều kiện có cây cối, hoặc cột,... để neo dựng.

8. Chiều cao nhà bạt tối đa có thể bao nhiêu?

Nhà bạt không gian có độ cao tùy chỉnh được lên đến 7m chưa bao gồm chiều cao của mái che, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo, kích thước nhà bạt 4 - 5m là an toàn nhất.

9. Tại sao giá thuê nhà bạt không gian lại có sự chênh lệch giữa các đơn vị?

Giá thuê nhà bạt không gian phụ thuộc nhiều vào chất liệu, kích thước, và dịch vụ của các đơn vị cho thuê. Ở Phương Nam Event, chúng tôi không cho “thuê” sản phẩm, chúng tôi “bán” dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất. Giá rẻ là tốt, nhưng đừng vì giá rẻ mà đánh mất đi sự thành công của sự kiện mà bạn đã dốc hết tâm huyết chuẩn bị nhé!

10. Nhà bạt không gian của Phương Nam Event thi công lắp đặt trong bao lâu?

Trong trường hợp mặt bằng thi công đã được giải phóng, việc lắp đặt nhà bạt có kích thước từ 6m đến 10m thường mất khoảng 1 - 2 ngày. Tuy nhiên, đối với những nhà bạt lớn hơn, thời gian lắp đặt có thể kéo dài hơn.

Nhà bạt không gian khẩu độ lớn
Nhà bạt không gian khẩu độ lớn

HÌNH ẢNH CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN TẠI PHƯƠNG NAM EVENT

Nhà bạt trong suốt ở khách sạn Nikko do Phương Nam Event cung cấp
Nhà bạt trong suốt ở khách sạn Nikko do Phương Nam Event cung cấp
Nhà bạt không gian tổ chức Lễ Động Thổ
Nhà bạt không gian tổ chức Lễ Động Thổ
Nhà bạt không gian tổ chức Lễ Khởi Công
Nhà bạt không gian tổ chức Lễ Khởi Công
Nhà bạt không gian tại lễ khánh thành trung tâm kinh doanh thép Thiên Nam
Nhà bạt không gian tại lễ khánh thành trung tâm kinh doanh thép Thiên Nam
Nhà bạt không gian khẩu độ 27m
Nhà bạt không gian khẩu độ 27m
Nhà bạt ngoài trời
Nhà bạt ngoài trời
Nhà bạt không gian khẩu độ 40m
Nhà bạt không gian khẩu độ 40m
Nhà bạt trong suốt sự kiện ngoài trời
Nhà bạt trong suốt sự kiện ngoài trời
Cho thuê nhà bạt không gian trọn gói
Cho thuê nhà bạt không gian trọn gói
Nhà bạt lắp ghép ngoài trời
Nhà bạt lắp ghép ngoài trời
Nhà bạt không gian ngoài trời
Nhà bạt không gian ngoài trời
Nhà bạt không gian mái trong
Nhà bạt không gian mái trong
Dù che sự kiện 1 đỉnh
Dù che sự kiện 1 đỉnh
Dù che sự kiện 2 đỉnh
Dù che sự kiện 2 đỉnh

1268 lượt xem
Gửi đánh giá của bạn cho sản phẩm này!
gửi đánh giá

Hiện chưa có đánh giá nào về sản phẩm này!

  0909.954.039 - Ms. Ngọc Anh

  0967.714.741 - Mr. Mạnh
-------------------------------------------------
phuongnamevents@gmail.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT
BÀI VIẾT NỔI BẬT
Hotline
Báo Giá Nhanh Zalo Messenger
0909.954.039